เกี่ยวกับเรา

Company Profile

บริษัท เทพสุวรรณสตีล จำกัด เป็นบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมเหล็กที่ได้เชื่อมพันธมิตรกับ บริษัท เทพสุวรรณค้าเหล็กจำกัด และบริษัท ลอย เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด การร่วมมือนี้แสดงถึงการรวมกำลังกันอย่างมีเสถียรภาพระหว่างบริษัทสามแห่งที่มีชื่อเสียงแต่ละบริษัทมีความเชี่ยวชาญที่เฉพาะเจาะจงของตนเพื่อเสริมสร้างสถานะของเราในตลาดและนำเสนอสิ่งประดิษฐ์ที่นวัตกรรมให้กับลูกค้า

บริษัท เทพสุวรรณสตีล จำกัด เชี่ยวชาญในโครงการก่อสร้างและโครงสร้างโลหะ ด้วยทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ บริษัทนี้ให้บริการสำหรับโครงการขนาดใหญ่ด้วยการปรับแต่งและให้คำแนะนำที่มีประสิทธิภาพ ความเชี่ยวชาญในการออกแบบ การคำนวณโครงสร้าง และการผลิตโครงสร้างโลหะ สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์เหล็กที่ได้รับจากบริษัท เทพสุวรรณค้าเหล็ก จำกัด

บริษัท เทพสุวรรณ ค้าเหล็ก จำกัด เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล็กคุณภาพสูง มีประสบการณ์ที่กว้างขวางในอุตสาหกรรมทำให้เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายเหล็กชั้นนำ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของหลากหลายส่วนงาน เช่น งานก่อสร้าง สายอุตสาหกรรม และการผลิต บริษัทนี้ได้รับการยอมรับเนื่องจากการมุ่งมั่นที่มีต่อคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และความพึงพอใจของลูกค้า
บริษัท ลอย เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในการให้บริการวิศวกรรมโยธาและการให้คำปรึกษา ด้วยทีมวิศวกรที่มีคุณวุฒิสูง บริษัทนี้ให้บริการโดยครอบคลุมสำหรับโครงการก่อสร้างและโครงสร้างพื้นฐาน ความเชี่ยวชาญในการวางแผน การจัดการโครงการ และการควบคุมงานบนสถานที่เป็นสิ่งสำคัญในการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยของโครงสร้างที่สร้างขึ้น

การร่วมมือระหว่างบริษัท เทพสุวรรณสตีล จำกัด, บริษัท เทพสุวรรณค้าหล็ก จำกัด และ ลอย เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งหวังที่จะรวมพลังของแต่ละบริษัทเข้าด้วยกันเพื่อให้บริการแบบเต็มรูปแบบและครบวงจรให้กับลูกค้า การร่วมมือนี้จะเปิดโอกาสในการพัฒนาโครงการที่นวัตกรรม การก่อสร้างโครงสร้างโลหะที่ทนทานและที่ยั่งยืน และการให้บริการในการให้คำปรึกษาทางวิศวกรรมที่เฉพาะเจาะจง

ด้วยความมุ่งมั่นที่มี บริษัทสามแห่งนี้มุ่งมั่นที่จะสร้างแรงขับเคลื่อนให้กับอุตสาหกรรมเหล็กและวิศวกรรม โดยให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยชื่อเสียงที่ดีและผลงานที่ประสบความสำเร็จแล้ว พันธมิตรระหว่างบริษัท เทพสุวรรณสตีล จำกัด, บริษัท เทพสุวรรณ ค้าเหล็ก จำกัด และ ลอย เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวเลือกที่น่าเชื่อถือสำหรับโครงการก่อสร้างและโครงสร้างพื้นฐานใดๆ

tube-steel-metal-898660.jpg

วิสัยทัศน์ของเรา

ด้วยโครงสร้างพื้นฐานแบบไดนามิกและเชื่อถือได้ของเรา เราให้บริการทั่วภูเก็ตและปรารถนาที่จะเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้และเป็นที่ต้องการมากที่สุดในการจัดหาวัสดุก่อสร้าง

ภารกิจของเรา

เรามุ่งหวังที่จะเกินความคาดหวังของลูกค้าโดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพซึ่งขึ้นอยู่กับการสร้างความทนทานของโครงการก่อสร้างของคุณ ไม่ว่าจะมีขนาดเท่าใด

ค่านิยมหลัก

ความภาคภูมิใจของเรา

เราภาคภูมิใจในความสามารถของเราในการส่งมอบแบบออนดีมานด์สำหรับแต่ละโครงการผ่านเครือข่ายโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่งของเรา ซึ่งรองรับโครงการก่อสร้างทุกประเภท

เพื่อให้อุตสาหกรรมการก่อสร้างและวิศวกรรมมีผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าเชื่อถือและมีคุณภาพที่เหนือกว่าอย่างสม่ำเสมอ

744781

ทีมงานของเรา

Wijitra Namata

Director

Chaiyakon Phongngooluem

Director

Rungsan Kongthong LL.D.

Partner

meet-relationship-business-1020145-1.jpg

เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วย!